banner

VISIA 7.0 – Tiêu chuẩn vàng để hiểu làn da

VISIA 7.0 – Tiêu chuẩn vàng để hiểu làn da

Y học ngày càng phát triển, con người càng tạo ra nhiều công nghệ, phương tiện để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh. Từ những chiếc máy đo nồng độ oxy máu nhỏ đến những hệ thống chụp MRI, CT hiện đại, tất cả là để giúp chúng ta có thêm những thông tin, tìm những bất thường nằm ở sâu trong cơ thể, từ đó có thể chẩn đoán và điều trị thích hợp. VISIATM là một hệ thống “chụp cắt lớp” cho làn da, giúp ta biết được các vấn đề da không thể nhìn thấy được.

Thông thường, ta chỉ nhìn được bên ngoài của lớp da, thấy được các vấn đề sắc tố, mụn trứng cá…, cảm nhận được độ săn chắc, độ đàn hồi, độ mềm mịn của da. Từ đó, ta dự đoán các vấn đề mụn, nám, lão hóa… Tuy nhiên, ta không thể “nhìn thấy” porphyrin trong mụn trứng cá, các tổn thương da do ánh nắng mặt trời ở tầng sâu của da hay liệu có sự mất Collagen gây lão hóa… VISIATM giúp ta có một cái nhìn sâu qua lớp da, từ đó nắm hơn sức khỏe làn da, các khiếm khuyết đang còn tồn tại của da, giúp ta đưa ra một hướng chăm sóc hay điều trị và theo dõi da chuẩn xác nhất.

VISA là chữ viết tắt của “Visualizer and Skin Analyzer” tức là phân tích và hiển thị hình ảnh của da nhờ sử dụng công nghệ ánh sáng phân cực phẳng, ánh sáng phân cực chéo cường độ mạnh, thêm vào đó sử dụng ánh sáng UV để hiển thị cấu trúc da bằng màu sắc khác nhau ở các lớp khác nhau qua hình ảnh hiển thị trên màng hình.

VISIATM 7.0 là công nghệ phân tích da của nhà sản xuất Canfield, Hoa Kỳ (chính hãng) thế hệ thứ 7 (Mới nhất hiện nay). Tính năng phân tích thông minh, có khả năng phân tích các thông số về da như độ ẩm, độ nhờn, độ đàn hồi, cỡ lỗ chân lông và các vấn đề khác để đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng da.

VISIA 7.0 - Tiêu chuẩn vàng để hiểu làn da

Hệ thống VISIATM dễ dàng nhìn thấy cấu trúc, tình trạng và mức độ lão hóa da

Hình ảnh hiển thị với máy phân tích da VISIATM 7.0

  • Các đốm trên mặt: bao gồm tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng tiết sắc tố và thương tổn mạch máu.
  • Tình trạng lỗ chân lông.
  • Độ đồng đều của kết cấu da.
  • Porphyrins: hoạt động của vi khuẩn sinh nhân mụn
  • Các vết đốm UV: sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da như là hậu quả do tác động của ánh sáng mặt trời. Các vết UV thường không thể nhìn thấy bằng mắt dưới điều kiện ánh sáng bình thường.
  • Các đốm melanin trong da: các vấn đề nám, đốm nâu, bớt sắc tố bẩm sinh.
  • Thương tổn mạch máu trong da.

VISIA 7.0 - Tiêu chuẩn vàng để hiểu làn da

Công nghệ phân tích da VISIATM  được xem như là chứng cứ trong đánh giá hiệu quả điều trị, được các nhà nghiên cứu lâm sàng trên thế giới chọn lựa là công cụ đánh giá khách quan và chính xác trong các nghiên cứu công bố quốc tế.

Với những tính năng và công nghệ mới nhất, máy soi da VISIATM 7.0 là một trong những công cụ quan trọng giúp cho Phòng khám chúng tôi chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị, đánh giá hiệu quả điều trị, cũng như theo dõi các bệnh về da và trong lĩnh vực thẩm mỹ da.

BS. Nguyễn Bá Minh Trí

Phòng khám Da-Laser Bs. Vinh

About the Author