Công nghệ Sofwave

Công nghệ Sofwave

SOFWAVE – Một giải pháp thay thế mới để nâng cơ và xoá nhăn mà không cần phẩu thuật lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Sofwave ™ là một cải tiến mới sử dụng công nghệ chùm tia siêu âm song song đồng bô SUPERB™(Synchronous Ultrasound Parallel Beam). Sofwave ™ phát ra năng lượng siêu âm cường độ cao, tần số cao. Nó truyền năng lượng vào da một cách đồng đều và chính xác, kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da mịn màng, căng bóng và tươi trẻ hơn, thích hợp mọi loại da và màu da, cho bất kỳ thời điểm trong năm.

Công nghệ Sofwave

Các tính năng của Sofwave ™

 • Có hệ thống làm lạnh ở đầu bắn trong khi thực hiện điều trị sẽ có hơi lạnh đi ra làm phủ lớp thượng bì,không gây đau.
 • Sofwave ™ là một thiết bị nâng rất an toàn.
 • Đạt tiêu chuẩn chứng nhận an toàn từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (US FDA).
 • Có thể thấy kết quả cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng vì Sofwave ™ có đầu bắn lớn. Điều này cho phép năng lượng được cung cấp để bao phủ vùng điều trị nhiều hơn so với công nghệ nâng cơ truyền thống. Mỗi lần bắn kích thích sản xuất một lượng lớn collagen. Do đó, có thể thấy kết quả điều trị nhanh chóng.

Công nghệ Sofwave

Nguyên lý hoạt động của Sofwave ™

Sofwave ™ sử dụng sóng siêu âm cường độ cao (Intense Ultrasound Beam) cùng một lúc phát ra 7 chùm tia đạt được chiều sâu lý tưởng 1,5 mm với nhiệt cao 60 – 700C  tại lớp trung bì da, đây là nhiệt độ lý tưởng để co rút các sợi collagen, elastin có tác dụng căng da ngay sau điều trị. Với nhiệt độ này gây ra vết thương ở trung bì và cơ thể phản ứng lại làm tăng sinh collagen và các sợi elastin làm cho làn da săn chắc và căng da đạt hiệu quả tối ưu sau 3 tháng. Điều thú vị là mặt dù lớp trung bì da nhiệt độ tăng 60 – 700C tuy nhiên nhiên lớp biểu bì da (lớp bề mặt da) nhiệt độ gia tăng ở mức độ thích hợp vừa đủ để có tác dụng trẻ hoá biểu bì mà không gây tổn thương da do nhiệt.
Công nghệ Sofwave

Khi chúng ta già đi Collagen trong cơ thể sẽ bắt đầu sản xuất ít hơn khiến da thiếu linh hoạt, không căng, dễ nhăn nheo, da thiếu ẩm, khô ráp, trông già đi trông thấy. Nhưng Sofwave ™ có thể giúp kích thích và làm chậm nếp nhăn bằng cách kích thích sự hoạt động của collagen để tiếp tục sản sinh ra collagen làm cho làn da dẻo dai, giảm nếp nhăn, da luôn căng mịn.

Sofwave ™ tốt như thế nào?

Ưu điểm của công nghệ này không gây đau chỉ cần làm một liệu trình hiệu quả kéo dài 1 năm. Điều đặc biệt vào năm 2021 công nghệ được FDA chấp nhận trong nâng cung mày, xóa nhăn cang da vùng mặt dưới như nâng góc miệng, xóa rãnh mũi, má, căng da vùng hàm dưới và vùng cổ.

Trên thế giới trong vòng 1 năm trở lại đây đã áp dụng công nghệ này trong thẩm mỹ nội khoa để xóa nhăn và căng da vùng cổ và vùng mặt có hiệu quả điều trị cao và gần như không gây ra các tác dụng phụ nào và đã được đăng trên các tạp chí y học uy tín chuyên ngành. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay tại Việt Nam chưa có công nghệ này.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Phòng khám Da-Laser Bs.Vinh đã kí kết và chuyển giao thành công công nghệ này đem lại nhưng trải nghiệm tốt nhất đên khách hàng.

Công nghệ Sofwave

 

 • Không phẫu thuật, không vết thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn, không tác dụng phụ.
 • Ít đau hơn vì trong khi điều trị bằng Sofwave, sẽ toả ra nhiệt lạnh ở đầu bắn  vào da với sự truyền năng lượng siêu âm để giảm đau trong quá trình điều trị.
 • Mất khoảng 45 phút để thực hiện.
 • Xem ngay kết quả. và sẽ thấy kết quả tốt nhất sau 3 tháng điều trị.
 • Thực hiện 1 lần điều trị, kéo dài từ 1-2 năm.

Các tính năng của Sofwave ™

Công nghệ Sofwave

 • Sofwave ™ gửi năng lượng siêu âm vào lớp dưới da sâu đến 1.5mm mà không làm tổn thương dây thần kinh, xương, mỡ và biểu bì.
 • Sóng siêu âm tần số cao từ bộ phát SUPERB ™ cung cấp năng lượng một cách chính xác và nhất quán.
 • Sau khi điều trị bằng Sofwave ™, các mô thay đổi rõ ràng.
 • Sofwave ™ được thực hiện trong đó các mô được kích thích thành các chấm nhỏ.

Công nghệ Sofwave

Một số hình ảnh trước và sau điều trị Sofwave ™

Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave
Công nghệ Sofwave

About the Author