Laser StarWalker MaQX®

Laser StarWalker MaQX®

BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CÔNG NGHỆ LASER

Kế thừa các công nghệ nền tảng của dòng Fotona Laser như: công nghệ chùm tia Flat-top giúp phân phối đều năng lượng trên mọi điểm thuộc spotsize, công nghệ Optoflex: dẫn truyền tia laser trong ống chân không giúp cho tia laser không bị suy giảm công suất trên đường đi tới da, công nghệ EFC: đo năng lượng qua 2 cảm biến trong mỗi tia phát ra giúp cho tia laser luôn chính xác về thông số đảm bảo an toàn cho khách hàng. Máy laser Fotona Starwalker® là thế hệ laser điều trị sắc tố hiện đại nay đã có mặt tại Phòng khám chuyên khoa Da-Laser BS.Vinh.

 

Laser StarWalker MaQX®

Không những kế thừa các công nghệ đã có, Laser StarWalker® còn giúp nâng tầm điều trị sắc tố lên một tầm cao mới, bởi các công nghệ tiên tiến được trang bị thêm, có thể kể tới như:

1. Công nghệ phát xung thế hệ thứ 3 ASP: không những giúp tùy biến độ rộng xung như công nghệ VSP của Laser SP Dynamic mà còn có thể đưa chèn thêm các xung năng lượng cao xen kẽ vào các xung dài.
Ngoài ra máy tự động tùy chỉnh độ rộng xung từ nano giây đến pico giây sao cho tương tác với mô da tốt nhất nhằm tác động lên các tổn thương sắc tố và tổn thương của lão hóa da một cách tối ưu nhất. Điều này giải thích hiệu quả tuyệt vời trong điều trị các rối loạn sắc tố như nám da và xóa xăm, mà đến hiện nay các công nghệ khác không thể so sánh được.

Laser StarWalker MaQX®

2. Mở rộng phạm vi điều trị với thêm các chế độ : MaQX, FRAC3, VERSA 3, VERDE.
Chế độ Frac3 và Versa3 giúp trẻ hóa da, điều trị dãn mạch máu hiệu quả giúp cho da không những giảm các vấn đề về sắc tố nhờ chế độ MaQX (dùng công nghệ xung ASP đã nói ở trên) mà còn cải thiện được các nếp nhăn li ti, giảm các vùng da bị đỏ, mạch máu nhỏ,… mang lại cho khách hàng một làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

3. Đặc biệt chỉ có ở chế độ VERDE (laser 532nm xung dài) trên máy Laser StarWalker giúp điều trị các sắc tố thượng bì như đốm nâu, đồi mồi,… hay các dãn mạch máu nông một cách hiệu quả và an toàn nhất mà không bị các khó chịu của laser KTP 532nm xung ngắn như bong tróc tổn thương da sau điều trị.
Laser StarWalker MaQX®

4. Công nghệ FracTAT giúp tạo những kênh vi điểm xâm lấn trước khi xóa xăm, để khi xóa xăm một phần sắc tố được đẩy ra ngoài, và có thể phát tia xóa nhiều lần hơn mà không bị các bóng khí cản trở như khi xóa xăm thông thường. Do đó hiệu quả xóa xăm với công nghệ FracTAT được cho là cao hơn 3-5 lần so với xóa xăm thế hệ cũ và nhờ đó thời gian xóa xăm cũng giảm xuống đáng kể.
Laser StarWalker MaQX®

Tóm lại: công nghệ ASP mà Laser StarWalker® điều trị sạm da một các tối ưu nhất, cũng như các tổn thương sác tố khác và xóa xăm. Ngoài ra còn có hiệu quả cao trong trị mụn, thu hẹp lỗ chân lông và làm mịn da, dãn mạch máu.

 

Một số kết quả điều trị của Laser StarWalker®

Nám hỗn hợp

Laser StarWalker MaQX®

Đốm nâu

Laser StarWalker MaQX®

Xoá xăm

Laser StarWalker MaQX®Laser StarWalker MaQX®

Mạch máu

Laser StarWalker MaQX®

Laser StarWalker MaQX®

Mụn trứng cá

Laser StarWalker MaQX®

Nguồn: Dr. Julio Cesar Vélez & Dr. Sebastián Vélez

About the Author