Fotona4D™

Fotona4D™

Phái đẹp thường lo ngại về sự xuống cấp của làn da. Nếu không có những cách chăm sóc làn da phù hợp, làn da sẽ dễ lão hóa gây ảnh hưởng tới nét tươi trẻ của chị em.  Bắt đầu từ những năm 20 tuổi, tín hiệu da lão hóa đã “âm thầm” phát tin bắt đầu, nếu bạn không chăm sóc da kỹ, bảo vệ da tốt thì chắc chắn những dấu hiệu lão hóa da sẽ xuất hiện 1 cách ồ ạc vào độ tuổi 30, phái đẹp gặp những vấn đề với làn da, biểu hiện là da dần sạm đi và mất dần độ căng mịn, da khô và xuất hiện dần các “vết chân chim”, tính đàn hồi của da giảm dần…

Với sự đầu tư tốt nhất về công nghệ của Phòng khám BsVinh. Hiện nay PK  đã sử dụng công nghệ Fotona4D™ của hãng Fotona hàng đầu châu Âu , Công nghệ Fotona 4D giúp tái tạo làn da, thay da trắng sáng đánh bay làn da mờ xỉn, thô sần, sạm nám, lỗ chân lông to, nâng cơ da chảy xệ, xóa nhăn, đánh tan mỡ nọng cằm … Là một “cuộc cách mạng” cho những làn da mờ xỉn, thô sần, sạm nám, lỗ chân lông to, mỡ nọng cằm, nhăn da, chảy xệ mang đến làn da căng mịn, trắng sáng như tuổi đôi mươi.

fotona4

Fotona 4D kết hợp hoàn hảo hai bước sóng ErYAG 2940nm và Nd YAG 1064nm với sự tùy biến các thông số đáp ứng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.  Với 4 mode điều trị riêng biệt của Fotona bao gồm : SmoothLiftin™, FRAC3, PIANO, SupErficial™ tương ứng với 4 mức độ nông sâu khác nhau của quá trình điều trị bao gồm: lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

IMG_5040

Hình ảnh điều trị tại PK BSVinh

FOTONA 4D – chuỗi phương pháp điều trị laser:
– Không cần phẫu thuật
– Không xâm lấn
– Không tiêm chích
Cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc hoàn hảo và duy trì lâu dài

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ FOTONA 4D
D1: Giúp tăng sinh các sợi collagen, làm căng da, và làm đầy các nếp nhăn Er:YAG
D2: Tác động vào các mô da đã bị lão hoá, ngăn chảy xệ và giúp trẻ hoá các tế bào da hiệu quả
D3: Tác động vào lớp hạ bì, giúp săn chắc da một cách toàn diện
D4: Đây là laser lạnh loại bỏ tế bào da chết ở bề mặt, là bước cuối cùng để hoàn thiện một cách hoàn hảo cho làn da của bạn
Ngay sau khi chữa trị với công nghệ Fotona 4D khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

About the Author