Laser Fotona QX Max

Laser Fotona QX Max

Công nghệ Qx Max ứng dụng Q-Switch đơn xung tiên tiến được xem là một trong những giải pháp cho làn da nám, nhưng điều trị tình trạng da này cũng không phải dễ dàng. Thời gian điều trị cho người bị nám sẽ rất dài, khoảng 10 lần liệu trình, chưa kể có những người bị nám sâu sẽ mất khoảng 20-40 lần, tuỳ theo mức độ nặng nhẹ. Bên cạnh đó, còn có sự phán đoán chính xác của bác sĩ chuyên môn, biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó loại bỏ dứt điểm các nguyên nhân gây nên nám. Như vậy, việc điều trị sẽ đem đến hiệu quả cao và tránh sự tái phát nám về sau. Trong đó, người được điều trị nám cũng phải phối hợp với bác sĩ để uống thuốc đúng toa, hạn chế ra nắng, thoa kem chống nắng
mỗi ngày…

fortuna

Công nghệ thẩm mỹ laser Fotona tiên tiến của châu Âu hiện đã có mặt tại PK BS.Vinh

Theo khuyến cáo của bác sĩ, để ngăn ngừa chúng, trước tiên bạn cần ý thức việc chống nắng mỗi ngày cho làn da của mình bằng kem chống nắng phù hợp với loại da và che chắn cẩn thận khi ra ngoài trời vào ban ngày.Công nghệ Qx Max  loại bỏ các sắc tố melanin tiềm ẩn bên dưới da với một liệu trình ngắn. Thêm vào đó, đây là liệu trình đặc biệt, không chỉ có tác dụng điều trị hắc sắc tố mà còn có tác dụng làm da trắng sáng vì năng lượng sóng của nó còn kích thích collagen dưới da giúp da tự tái tạo mỗi ngày. Mỗi tuần sử dụng Qx Max sẽ giúp da được làm sạch vi khuẩn gây mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn… Công nghệ này phù hợp với cả người có làn da đẹp… và muốn đẹp hơn nữa. Bác sĩ da liễu còn đưa ra lời khuyên đối với những người cảm thấy da mình không có vấn đề gì, nhưng qua tuổi 30, da sẽ yếu dần nên nếu không có động thái bảo vệ và chăm sóc tốt thì da cũng sẽ xuống cấp trầm trọng. Da mặt nếu không đẹp, bị khô và lão hoá sớm thì nhìn bạn sẽ già trước tuổi so với tuổi thật của bạn. Do đó, tốt hơn vẫn là nên luôn quan tâm đến da và ngăn ngừa những tổn thương cho da trươc khi quá muộn và lúc đó việc điều trị sẽ khó khăn, thời gian lại dài hơn.

21398571933

Hình ảnh trước và sau điều trị sắc tố da bằng công nghệ QX Max.

QX Max được phát triển bởi Trung tâm công nghệ thẩm mỹ laser Fotona, châu Âu, ứng dụng laser Q-switched được xem là tiên tiến trên thị trường hiện nay. Máy có tần số 1.064nm có tác dụng đánh bật các tổn thương sắc tố dưới lớp biểu bì và thượng bì của da. Công nghệ này sử dụng đơn xung (single-pulse) khác biệt so với các loại máy điều trị nám trước đây ứng dụng công nghệ đa xung (multi-pulse) có năng lượng cao dễ làm tổn thương bề mặt da, và không tập trung vào hắc sắc tố đen cần loại bỏ nên đem đến hiệu quả không sâu. Công nghệ đơn xung sẽ khiến các hắc sắc tố chỉ nhận một loại xung ánh sáng tác động vào với tất cả nhiệt lượng tập trung, kết quả là chúng bị đánh bật ra khỏi lớp bì của da, loại bỏ sắc tố gây nên nám, thâm sạm, cho da sáng trắng… Ngoài ra, vì tác động đến collagen ở lớp bì, chất lượng da còn được cải thiện: thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn và cân bằng da không đều màu… Do đó, Qxmax còn được xem là loại máy laser làm đẹp đa năng vì khả năng điều trị nhiều tình trạng da.

About the Author