banner

Góc cảnh báo: Một số fanpage giả mạo TS.BS Ngô Minh Vinh

Góc cảnh báo: Một số fanpage giả mạo TS.BS Ngô Minh Vinh

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở thẩm mỹ không rõ nguồn gốc có hiện tượng dùng hình ảnh, tên tuổi của TS.BS. Ngô Minh Vinh để thực hiện hành động lôi kéo, quảng cáo sai mục đích nhằm thực hiện các biện pháp can thiệp thẩm mỹ trên khách hàng dưới danh nghĩa của BS.Vinh. Cụ thể nhiều trường hợp khách hàng sau khi được một cơ sở thẩm mỹ có tên fanpage là “BS Ngô Minh Vinh – Nâng Cơ Xóa Nhăn Rãnh Cười” tại Quận Phú Nhuận gây hiểu lầm và gây những thiệt hại không đáng có. Do đó để khẳng định lại tính chính danh, hiện nay TS.BS. Ngô Minh Vinh chỉ khám và điều trị cho các khách hàng tại một địa chỉ duy nhất là 419/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10, Tp HCM và một fanpage duy nhất tại địa chỉ: https://www.facebook.com/bacsingominhvinh. Tất cả các phòng khám địa chỉ khác sử dụng tên tuổi, thương hiệu và hình ảnh của phòng khám TS.BS. Ngô Minh Vinh đều là giả mạo và không phù hợp.

Góc cảnh báo: Một số fanpage giả mạo TS.BS Ngô Minh Vinh

Đây không phải là lần đầu tiên TS.BS. Ngô Minh Vinh bị mạo danh và sử dụng trái phép các hình ảnh thông tin cá nhân. Hiện tại phòng khám đã liên hệ cơ quan chức năng để làm rõ và xử lý.

Qua đó kính mong quý khách hàng của PK BS.Vinh tỉnh táo và không bị mắc sai lầm bởi các thông tin thất thiệt trong thời gian này. Xin Cảm ơn.

About the Author