Với những ưu điểm vượt trội xa các phương pháp trẻ hoá truyền thống, ngay từ khi ra đời Protégé Elite đã chinh phục rất nhiều khách hàng bởi khả năng xoá nhăn, trẻ hoá da mặt và cổ cho mọi lứa tuổi, đem kết quả thẩm mỹ tuyệt vời trong khoản thời gian ngắn.

Ưu điểm vượt trội của Protégé Elite

Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn an toàn thế hệ mới nhất

Cơ mặt và cổ săn chắc, căng mịn

Nâng cơ, trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng

An toàn tuyệt đối, không gây đau rát cho da

Không cần gây tê như các công nghệ khác

Protégé Elite cho kết quả duy trì từ 12-16 tháng với 1 lịch trình điều trị duy nhất.

Công nghệ độc quyền EFC Elite sử dụng sóng đơn cực RF (CRF) sẽ tác động trực tiếp ở cả 3 lớp: biểu bì, hạ bì và mô làm sinh ra nhiệt, tách các phân tử nước trong các collagen của da, khiến cấu trúc collagen biến đổi và co lại, kích thích sợi collagen mới phát triển, làm giảm nếp nhăn nhanh chóng, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho làn da, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị, công nghệ EFC Elite thế hệ mới tự động điều chỉnh và phân phối năng lượng có đỉnh vuông đồng nhất tại mọi bề mặt của da, giúp bảo vệ da trước và sau khi xung CRF đi qua, hoàn toàn không gây bất kỳ cảm giác đau rát nào cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt vượt trội của Protégé Elite mà các phương pháp nâng cơ, xóa nhăn vùng mặt an toàn thông thường không làm được.

Bên cạnh đó với sự tác động mạnh mẽ của Protégé Elite còn làm thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện tình trạng da bị sần vỏ cam sùi, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng.

Related Works